YIEA TOKYO ACADEMY

YIEA TOKYO ACADEMY

  • Học phí 1 năm: 710.000 JPY tương đương 157.882.700 Đồng (TG: 222.37 VNĐ/JPY)
  • Sức chứa 142. Sinh viên đang học 127 ( Sinh viên Việt Nam: 24)
  • Khu vực Tokyo. Tháng tuyển sinh 4 Đợt ( Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10 )
  • Địa chỉ 6-32-7 Kameido Koto-ku, Tokyo 136-0071

 

hoc-vien-tokyo-yiea-yiea-tokyo-academy

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NHẬT HÀN

Mail: [email protected]

Web: congtynhathan.com

Điện thoại: 0966.636.882 - 0965.632.888

Giới thiệu chung về trường

Học viện YIEA Tokyo được thành lập vào năm 1988 tọa lạc tại thành phố Tokyo, và được nằm gần cảng xinh đẹp và nổi tiếng tại trung tâm thành phố Yokohama nổi tiếng tại Nhật Bản. Là trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản, và hiện tại trường đang có hơn 400 học viên đến từ các quốc gia khác nhau hiện đang theo học tại trường.

Từ khi trường mới thành lập cho đến nay, với sự đào tạo chất lượng tại trường đã thu hút được nhiều du học sinh, vào năm 2008 nhà trường đã mở thêm chi nhánh học viện YIEA được tọa lạc tại trung tâm thành phố Tokyo với quy mô lớn. Cho đến ngày nay trường vẫn thu hút được số lượng du học sinh quốc tế đến nhập học hàng năm tại trường.

Trường được xây dựng gần trung tâm thành phố, từ trường các bạn di chuyển 20 phút đi tàu điện là đến trung tâm thành phố Yokohama nên rất thuận tiện cho các bạn. Bắt đầu từ trung tâm thành phố các bạn có nhiều cơ hội được đến tham quan chiêm ngưỡng các phòng hội nghị quốc tế, phòng mỹ thuật YOKOHAMA, và Minato Mirai 21cungf với Landmarrk rất thú vị dành cho các bạn trải nghiệm.

Ngoài ra trường nằm tại đường Koto tại thành phố Tokyo, cũng là một trong những khu vực trung tâm thành phố, nơi có hệ thống giao thông hiện đại, nhộn nhịp. Từ trường các bạn di di chuyển khoảng 8 phút đi tàu điện là đến trung tâm thành phố để có thể khám phá những kỹ thuật công nghệ hiện đại của Nhật Bản, và được chiêm ngưởng những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp được có từ thời đại Edo cho đến ngày nay.

Học viện Yiea được tạo tạo theo chương trình chuẩn của quốc tế, hầu hết giáo viên tại trường đều được trang bị kiến thức tiếng Nhật chuẩn nhất, giáo trình dạy học đa dạng, áp dụng vào thực tế.

Giáo viên sẽ hướng dẫn và đào tạo cho các bạn hoàn thành tốt 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, và giao tiếp tiếng Nhật thành thạo nhất, để cho các bạn có đủ kiến thức để hoàn thành tốt các kỳ thi năng lực tiếng Nhật, để có cơ hội học tiếp lên các trường đại học và cao học tại Nhật.

Học viện YIEA đưa ra phương châm cho trường là: nhà trường không chỉ luyện tập các em giỏi về tiếng Nhật mà còn giáo dục và nuôi dưỡng các em trở thành những người xã hội mang tính quốc tế và có nhân cách tốt nhất.

Nhà trường luôn quan tâm đến các bạn không chỉ việc học trên lớp mà cả cuộc sống bên ngoài khi các bạn du học tại Nhật, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất để các bạn phát huy và hoàn thiện hơn như: giới thiệu việc làm thêm và có xây dựng ký túc xá cho các bạn ở khi lần đầu sang Nhật còn nhiều bỡ ngỡ

 

yiea

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Muto Yozo
Mã bưu điện: 136-0071
Địa chỉ (Tiếng Việt): 6-32-7 Kameido Koto-ku, Tokyo
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 東京都江東区亀戸6-32-7
Ga gần nhất: Kameido,Níhioshima
Số điện thoại: 03-3638-8866  —  Fax: 03-3638-8899
URL: http://www.yieatokyo.com   —  E-mail: [email protected]