Về Chúng Tôi

Nhật Hàn là đơn vị chuyên tư vấn du học tại các nước Hàn Quốc, Nhật  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, nguồn nhân lực . Nhật Hàn luôn làm việc với phương châm làm việc: Trung Thực - Uy Tín - Chi phí Thấp.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Nhật Hàn luôn mang đến sự hài lòng cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NHẬT HÀN

gth

Du Học Nhật Bản - Hàn Quốc

Nhật Bản: Nhật Bản là một trong những quốc gia được toàn thế giới công nhận về chất lượng giáo dục đào tạo, nằm ở top 10 trong số những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất. Đây là đất nước có trình độ cao về các lĩnh vực chuyên môn như hoá học, vật lý, y học, văn học; Nền giáo dục Nhật Bản ứng dụng các phương pháp và công nghệ học tập, nghiên cứu rất hiện đại và tiên tiến. Tính đến thời điểm hiện tại Nhật Bản là nước có nhiều người được nhận giải Nobel nhất trong khu vực châu Á. Chính vì những đặc điểm nổi trội trong công tác giáo dục mà Nhật Bản muôn trở thành một trong những điểm điến hàng đầu của các bạn du học sinh quốc tế, trong đó có cả Việt Nam.

Hàn Quốc: Tại thời điểm này, Hàn Quốc là quốc gia đứng ở vị trí thứ 28 trong bảng xếp hạng 60 quốc gia có năng lực giảng dảy tốt nhất trên thế giới. Nền giáo dục tại Hàn Quốc nhận được sự quan tâm rất lớn của chính phủ, chính vì vậy mà nó phát triển mạnh mẽ qua từng năm. Cũng chính vì sự uy tín này mà bằng chất lượng bằng cấp tại các trường ở Hàn Quốc được các nước trên thế giới công nhận và đánh giá rất cao. Với chất lượng của nền giáo dục hàng đầu cùng với sự đa dạng trong các chuyên ngành và chương trình đào tạo, hằng năm số lượng du học sinh quốc tế đến với đất nước kim chi ngày càng đông.

Môi trường và điều kiện học tập tại Nhật Bản và Hàn Quốc

Đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc tốt hơn, nếu xét về điều kiện học tập thì cả Nhật Bản và Hàn Quốc đều là 2 quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh và giáo dục tốt. Ngành giáo dục tại 2 đất nước này được coi là mũi nhọn đầu tư và phát triển tương lai. Học sinh, sinh viên đến với 2 quốc gia này đều được chính phủ quan tâm, không có sự phân biệt sinh viên trong nước và ngoài nước. Nhiều chính sách đãi ngộ hướng ra nước ngoài cũng được phát triển nhằm tìm kiếm nhân tài bồi dưỡng và phát triển

Cơ sở vật chất và công nghệ của các trường học đều được đầu tư đầy đủ để phục vụ cho công tác dạy và học. Quy mô tổ chức của lớn, không gian trường lớp được thiết kế rộng rãi và thoải mái, khuôn viên trường học rộng lớn và hệ thống tài liệu tham khảo của thư viện đầy đủ nhằm đáp ứng cho các nhu cầu của toàn thể sinh viên.

Cơ hội việc làm quốc tế khi du học Nhật Bản, Hàn Quốc

Cơ hội làm việc quốc tế cũng là một trong những yếu tố cần xem xét khi đánh giá đi du học Nhật Bản

hay Hàn Quốc tốt hơn. Như đã nói ở trên dù là Nhật Bản hay Hàn Quốc thì chất lượng giảng dạy của cả 2 quốc gia đều được công nhận rộng rãi trên toàn thê giới. Vì vậy chắc chắn cơ hội việc làm sẽ rất cao nếu bạn thực sự có năng lực.

Bên cạnh đó, sau khi học xong bạn còn có cơ hội ở lại học lên hoặc xin được việc làm tại Nhật, Hàn hoặc bất kỳ đâu trên thế giới với mức lương tương đối cao. Hoặc nếu bạn lựa chọn về Việt Nam để lập nghiệp thì những tấm bằng ở Nhật Bản hay Hàn Quốc đều được ghi nhận với sức ảnh hưởng cao.