MANABI JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE TOKYO

MANABI JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE TOKYO

  • Học phí 1 năm: 829.440 JPY tương đương 184.442.573 Đồng (TG: 222.37 VNĐ/JPY)
  • Sức chứa 600. Sinh viên đang học 271 ( Sinh viên Việt Nam: 70)
  • Khu vực Tokyo.Tháng tuyển sinh 4 Đợt ( Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10 )
  • Địa chỉ 2-10-5 Kamezawa, Sumida-ku, Tokyo 130-0026

 

minabi1

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NHẬT HÀN

Mail: [email protected]

Web: congtynhathan.com

Điện thoại: 0966.636.882 - 0965.632.888

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ MANABI được thành lập vào tháng 4 năm 1994 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, MANABI là một trong những trường được đánh giá là cái nôi đào tạo điển hình và xuất sắc nhất tại Nhật Bản. Đã và đang góp phần thực hiện những ước mơ của sinh viên trong những bối cảnh toàn cầu hóa và nhứng làn sóng Giao lưu văn hóa quốc tế khi các đăng ký du học tại Nhật.

Học viện ngôn ngữ MANABI được đào tạo trong môi trường quốc tế hóa, hầu hết các học viên học tại trường đều đến từ các quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Hongkong, Đài Loan, Thụy Điển, và Việt Nam,…. Khi đến nhập học tại trường, các bạn được hòa nhập vào cuộc sống và nền văn hóa của Nhật Bản để các bạn được giao tiếp và có những kiến thức rộng nhất khi đến Nhật Bản du học.

Học viện ngôn ngữ MANABI sẽ tạo môi trường học tập cho các bạn được thoải mái và tốt nhất. Sau khi các bạn hoàn thành các khóa học tiếng tại trường, các bạn sẽ được học tiếp lên chuyên môn hay các trường cao đẳng và đại học tại Nhật tốt nhất.

Hầu hết những bạn học viên khi học tại trường, sau khi tốt nghiệp đều được làm việc tại các công ty hàng đầu tại Nhật Bản.

Nhà trường không chỉ đào tạo các chuyên ngành, mà trường còn được liên kết với nhiều trường đại học lớn và nổi tiếng Tại Nhật và các cơ quan giáo dục uy tín tại nước ngoài. Với sự liên kết này các bạn học viên sẽ có cơ hội để được học tiếp lên các chuyên ngành tại các trường đại học lớn một cách tốt nhất.

Ngoài ra nhà trường cùng với giáo viên sẽ hỗ trợ các bạn trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày, thầy cô sẽ tận tình hướng dẫn đối với những sinh viên chưa quen với cuộc sống sinh hoạt, văn hóa phong tục tại Nhật. Không chỉ thế nhà trường còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị các hệ thống thông tin như máy tính để các bạn tìm hiểu và tìm kiếm những thông tin hữu ích nhất để phục vụ cho học tập và giải trí,…

Đối với những học viên lần đầu sang Nhật du học nhà trường có xây dựng ký túc xá dành cho các bạn, ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi, và có an ninh tốt nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập và sinh hoạt khi đến nhập học tại Học viện ngôn ngữ MANABI.

Để cho các bạn học viên có nhiều cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa của Nhật Bản, thì nhà trường đã tổ chức các buổi học ngoại khóa để cho các bạn trải nghiệm và khám phá như: tham gia vào các buổi trà đạo, các hoạt động tình nguyện của địa phương, đại hội thể thao, tham quan những khu du lịch nổi tiếng. Với các hoạt động thú vị này, được nhà trường và giáo viên chuẩn bị chu đáo nhất, để cho các bạn có những trải nghiệm mới nhất khi đến Nhật Bản du học.

 

minabi

ĐỊA CHỈ

Trường đại học :MANABI JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE TOKYO
Địa chỉ: 2-14-8 Kamezawa, Sumida-ku, Tokyo 130-0014
Điện thoại: 03-3621-3388
Website: http://www.manabi.co.jp